Giới thiệu

YOPO – Âm nhạc cho thế hệ tương lai!

Trung tâm Âm nhạc và Nghệ thuật YOPO được thành lập từ tháng 3.2021. YOPO dựa trên nền tảng bloghocpiano.com. Được 2 admin của blog sáng lập. Với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về cả tài năng, tâm hồn và nhân cách.

Yopo – Âm nhạc cho thế hệ tương lai!

Nhằm hướng đến sự phát triển giáo dục toàn diện cho thế hệ tương lai. YOPO đã không ngừng đầu tư xây dựng và hoàn thiện. Từ đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy, trang thiết bị và các hoạt động nghệ thuật. Nhằm mang lại môi trường giúp trẻ tiếp thu và cảm thụ âm nhạc một cách bài bản, tự nhiên và hiệu quả nhất.

Hình ảnh giảng viên tại YOPO

YOPO luôn lấy giáo dục nhân bản đi cùng giáo dục trí tuệ làm giá trị cốt lõi. Chính vì vậy, ở YOPO tạo ra một không khí gần gũi, thân thiện và vui tươi cho tất cả các giáo viên, học viên và phụ huynh. Không đơn thuần là một trung tâm dạy nhạc. YOPO hướng đến việc trở thành một gia đình, một nơi để trẻ em có thể trải nghiệm cảm giác được đồng hành. Nơi mà tất cả các giáo viên và học viên cùng gắn bó, trưởng thành và yêu thương nhau. Thông qua âm nhạc và các hoạt động nghệ thuật. YOPO còn giúp cho việc gắn kết giữa học viên, gia đình và quý thầy cô…

YOPO – MUSIC & ART
Âm nhạc cho thế hệ tương lai!

Giá trị cốt lõi của YOPO:

  • Chu Đáo: YOPO luôn quan tâm đến từng học viên và liên lạc thường xuyên với các phụ huynh. Qua sổ liên lạc, điện thoại và đều có ghi chú mỗi ngày. Nhờ đó có thể hiểu rõ cá tính, cảm xúc, khả năng nghệ thuật của từng bé…Từ đó có sự định hướng tốt nhất cho các bé trong học tập.
Dụng cụ học tập
  • Tươi Trẻ: Đội ngũ giáo viên trẻ trung, vui vẻ, năng động. Giúp khoảng cách thế hệ giữa thầy và trò ngắn lại. Giúp trẻ tiếp thu các bài học thoải mái và hiệu quả hơn.
Trẻ được học với nhiều bài học sáng tạo.
  • Chuyên Nghiệp: Giáo trình và chương trình học được YOPO lựa chọn và soạn thảo từ những giáo trình tốt nhất dành cho trẻ em trên thế giới, nhưng phù hợp với người Việt.
Giáo trình do YOPO soạn thảo
——— ?? ———
TRUNG TÂM ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT YOPO
? Địa chỉ: 241A Đường Nam Hòa, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức
☎️ Hotline: 0888.189.686( Tư vấn) – 0938.516.193 ( Mr. Xuân Đàn)
?YOPO – “Âm nhạc cho thế hệ tương lai”!!!