Giới thiệu

Chương Trình Đào Tạo Âm Nhạc và Nghệ thuật tại YOPO

Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu đào tạo tại YOPO nhằm cung cấp cho các em. Những kiến thức, kĩ năng trong lĩnh vực âm nhạc. Đặc biệt, khả năng tiếp cận nhạc cụ piano, guitar, violin…cũng như các môn học khác tại YOPO.

Học viên tại YOPO

Kiến thức

– Dạy học Âm nhạc nhằm phát triển nhận thức và các kỹ năng chơi nhạc cụ của học sinh. Tạo cho các em có một trình độ âm nhạc nhất định. Góp phần giáo dục toàn diện cho các em.

– Môn Âm nhạc cung cấp cho các em những kiến thức âm nhạc như. Khả năng đọc nốt, nhìn sheet nhạc. Tập đọc nhạc, Nhạc lí và Âm nhạc thường thức.

Kĩ năng

– Luyện tập kĩ năng chơi đàn đúng nhịp, đúng nốt

– Luyện tập kĩ năng 2 tay,

– Luyện tập một số kĩ năng âm nhạc khác như gõ đệm, đánh nhịp, vận động theo nhạc…

– Luyện tập nhiều kỹ năng khác như: biểu diễn, sáng tác, hòa âm…

Môi trường thân thiện, sang trọng… nơi đáng để các bé học tập

Chương Trình Đào Tạo

Chương trình đào tạo và phương pháp dạy học tại YOPO được xây dựng chắt lọc. Các giáo trình dạy học được soạn thảo dựa trên nhiều nguồn tài liệu trên thế giới. Nhưng lại phù hợp với trẻ em Việt Nam. YOPO không ngừng hoàn thiện phương pháp, tài liệu giảng dạy… Để giúp trẻ nắm vững kiến thức, kỹ năng, hoàn thiện nhân cách âm nhạc… Làm bàn đạp giúp trẻ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật sau này.

Giáo trình do YOPO soạn thảo

YOPO đặc biệt chú trọng đến các giá trị âm nhạc và nghệ thuật nền tảng. Những bé còn quá nhỏ chưa thể tập trung để học nhạc cụ (3 tuổi – dưới 6 tuổi) sẽ được định hướng tham gia vào Lớp Junior Piano YOPO – nơi dạy các kỹ năng âm nhạc căn bản như hát, đọc nốt, đọc nhịp, cao độ, cảm thụ âm nhạc,… Nhờ vậy, học sinh của YOPO sẽ học nhạc cụ nhanh hơn. Có kiến thức âm nhạc vững chắc hơn rất nhiều.

Giáo trình Piano trung cấp

Không chỉ chú trọng đến truyền tải kiến thức. YOPO còn mong muốn truyền cảm hứng tới các bé. Tạo động lực cho các bé đi xa, đi nhanh trên con đường âm nhạc mà không cảm thấy bị bỏ lại. Bên cạnh đó, YOPO cũng cố gắng truyền tải thái độ sống tích cực, niềm đam mê và phong cách chuyên nghiệp đến mọi học viên của mình.

Trung tâm âm nhạc và nghệ thuật YOPO
——— ?? ———
TRUNG TÂM ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT YOPO
? Địa chỉ: 241A Đường Nam Hòa, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức
☎️ Hotline: 0888.189.686( Tư vấn) – 0938.516.193 ( Mr. Xuân Đàn)
?YOPO – “Âm nhạc cho thế hệ tương lai”!!!