Giới thiệu

Đội Ngũ Giáo Viên tại YOPO

Tất cả các giáo viên của YOPO đều là những người trẻ được đào tạo bài bản từ Nhạc viện. Hoặc có chứng chỉ âm nhạc quốc tế uy tín. Họ có khả năng sư phạm và đều mang trong mình tình yêu với âm nhạc. Nhờ còn trẻ, các giáo viên của YOPO có khả năng thấu hiểu, gần gũi với học viên. Họ không ngừng tìm tòi nghiên cứu để hoàn thiện nhằm giúp các bé đạt kết quả tốt nhất. Nhờ vậy, các bài học ở YOPO luôn đầy hứng thú và tràn ngập cảm xúc.

Đội ngũ giáo viên

Để trở thành thành viên trong đội ngũ YOPO. Ngoài năng lực chuyên môn và khả năng sư phạm. Mỗi giáo viên phải hội đủ 3 điều kiện do YOPO đặt ra. Yêu trẻ, có tinh thần cầu tiến và chấp hành tốt nội quy trung tâm.

Quy trình tuyển chọn giáo viên tại YOPO có tính chọn lọc cao.

Mọi giáo viên của YOPO đều phải trải qua một bài kiểm tra kỹ năng thực hành. Một bài kiểm tra kỹ năng sư phạm. Một bài kiểm tra kiến thức tổng hợp âm nhạc. Sau đó, giáo viên phải giải quyết tình huống sư phạm xảy ra trước hội đồng. Trước khi nhận lớp dạy chính thức. Các giáo viên phải trải qua quy trình tập huấn chuyên nghiệp:

  • Thực tập sư phạm bằng 6 giờ quan sát các giáo viên quản lý
  • Trợ giáo (đứng lớp) tại  YOPO với 20 giờ trong tháng
  • Đứng lớp (dạy học) 2 giờ để chính thức trở thành giáo viên tại YOPO
Giáo viên biểu diễn

Ngoài ra, hằng năm YOPO thường xuyên tổ chức các buổi Teaching Workshop/Seminar/Training định kì. Đây là dịp tạo điều kiện để các giáo viên được cập nhật, chia sẻ và thực hành. Với những phương pháp được đúc kết trong quá trình giáo dạy nhằm chọn lọc để có phương pháp mới tốt hơn.

——— ?? ———
TRUNG TÂM ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT YOPO
? Địa chỉ: 241A Đường Nam Hòa, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức
☎️ Hotline: 0888.189.686( Tư vấn) – 0938.516.193 ( Mr. Xuân Đàn)
?YOPO – “Âm nhạc cho thế hệ tương lai”!!!