Giới thiệu

YOPO MUSIC & ART

Chúng ta thường quan niệm rằng, có năng khiếu mới học được đàn piano, vẽ một bức tranh đẹp. Hay viết được một bài văn hay ..vv. Tuy nhiên, quan niệm giáo dục hiện nay cho rằng. Học để phát triển tố chất chứ không phải có tố chất mới học.

Slogan chủ đề của YOPO

Mọi trẻ em sinh ra đều có những tố chất tiềm ẩn cần được “ươm mầm”. Chính vì vậy, Yopo Music & Art ra đời với mong muốn góp bàn tay giúp trẻ thăng tiến và tự tin hơn trong tương lai. Tất cả đều thể hiện trong slogan của Yopo Music & Art :“Âm  nhạc cho thế hệ tương lai!”.

Giá trị YOPO mang lại

Tại Yopo Music & Art, các thầy cô không chỉ dạy mà còn đồng hành để học viên có thể tận dụng tối đa những ưu điểm của mình, từ đó phát triển tốt hơn.

– Định kỳ đo lường kết quả thông qua những bài test lý thuyết và thực hành cuối khóa. Đảm bảo chất lượng cho học viên đạt được mục tiêu của từng level.

Học viên tại YOPO

– Sự phát triển đồng nhất trong kiến thức âm nhạc. Nói chung cũng như năng lực cảm thụ âm nhạc của từng bé. Đây là môi trường để mỗi bé khám phá khả năng khác nhau thông qua âm nhạc như là chất xúc tác.

– Áp dụng các bài tập về nhà nhẹ nhàng. Tạo ra các kênh kết nối giữa học viên, gia đình và trung tâm về chất lượng và tiến trình học tập của từng bé.

Dụng cụ học tập

Yopo Music & Art tạo ra môi trường thân thiện, hòa đồng… để mỗi bé luôn được Học và Hành với sự hứng thú cao nhất.

 

Nhiều bài tập sáng tạo

– Ngoài việc giảng dạy lý thuyết và thực hành. Yopo Music & Art còn kết hợp nhiều hoạt động bổ trợ đa dạng và phong phú như (các chương trình biểu diễn, du lịch ngoại khóa…). Khi đó mọi bài học và các hoạt động sẽ được chuyển hóa lẫn nhau, hỗ trợ tương tác nhau nhằm khơi gợi niềm đam mê, sự yêu thích cho trẻ, tạo nên một sân chơi bổ ích trí tuệ…

Trung tâm âm nhạc và nghệ thuật YOPO

Yopo Music & Art hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng bé trong suốt quá trình trải nghiệm học tập tại đây.

——— ?? ———
TRUNG TÂM ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT YOPO
? Địa chỉ: 241A Đường Nam Hòa, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức
☎️ Hotline: 0888.189.686( Tư vấn) – 0938.516.193 (Mr. Xuân Đàn)
?YOPO – “Âm nhạc cho thế hệ tương lai”!!!

Yopo Music & Art