BẠN MUỐN CON TRẺ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ÂM NHẠC?

VẬY THÌ CHO BÉ HỌC PIANO CÙNG YOPO ĐI!

YOPO SỬ DỤNG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TIÊN TIẾN

Thẩm mỹ – Cảm thụ – Thực hành

Nhận tư vấn ngay

LỚP JUNIOR PIANO YOPO LÀ GÌ?

* YOPO ĐÃ ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP GIÁO VIÊN VÀ HỌC VIÊN ĐỂ ĐƯỢC CHIA SẺ VIDEO NÀY.

KHÁM PHÁ VIDEO HỌC VIÊN VÀ GIÁO VIÊN TẠI YOPO

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIẢNG DẠY

THẦY HẢI NGUYỄN
MUSIC ADVISOR

Nhạc sĩ Hải Nguyễn hiện là Thư ký Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh. Với Bộ Huyền Ca (bút danh Hải Nguyễn), bộ Đáp ca Phụng Vụ (bút danh Mi Giáng). Là tác giả của nhiều tài liệu như: Dân Ca & Thánh Ca , Đáp Ca Phụng Vụ Toàn Tập,  Ký Xướng Âm, Sáng Tác Ca Khúc, và tài liệu Ca Trưởng…
Nhạc sĩ Hải Nguyễn là người thầy, là cố vấn chuyên môn, cố vấn học thuật… cho YOPO.

THẦY XUÂN ĐÀN
Operation Manager

Thầy Đàn là thành viên Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh. Sáng lập web blog học piano  chuyên chia sẻ tài liệu, kiến thức vào tháng 11/2018. Sáng lập trung tâm âm nhạc và nghệ thuật YOPO tháng 3/2021.

Thầy tốt nghiệp nhạc viện TP vào tháng 5.2021. Hiện sáng tác hơn 100 bài Thánh ca cũng như một số tác phẩm hợp xướng như: Ôi đẹp thay những bước chân, Chúa đã sống lại thật, Chúa là căn nguyên cùng tận, …

 

THẦY NGỌC TÙNG
PIANO teacher

Thầy Nguyễn Đình Ngọc Tùng với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Piano. Thầy là đồng sáng lập trung tâm âm nhạc và nghệ thuật YOPO.Thầy chịu trách nhiệm phân môn Piano. Ngoài ra, thầy còn dạy các môn như: Guitar, violin, Thanh Nhạc, Đệm Đàn Thánh ca… Thầy là một người dễ mến, hòa đồng. Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gần gũi giúp học viên học với tinh thần hăng say, thoải mái và hiệu quả.

CÔ VŨ NG. TRÂM ANH
piano teacher

Cô Vũ Nguyễn Trâm Anh có kinh nghiệm dạy Piano 10 năm. Tốt nghiệp Nhạc viện TP. Cô có nhiều học trò theo học tại nhà, các học trò đều có thành tích học tập tốt.

Ngoài việc dạy học trò tại nhà. Cô còn là giáo viên tại YOPO. Với phương pháp giảng dạy thu hút, dễ hiểu. Cô Vũ Nguyễn Trâm Anh không chỉ giảng dạy mà còn là nguồn động lực để học trò cố gắng.

THẦY NHẠC SĨ HẢI NGUYỄN
MUSIC ADVISOR

Nhạc sĩ Hải Nguyễn hiện là Thư ký Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh. Với Bộ Huyền Ca (bút danh Hải Nguyễn), bộ Đáp ca Phụng Vụ (bút danh Mi Giáng). Là tác giả của nhiều tài liệu như: Dân Ca & Thánh Ca , Đáp Ca Phụng Vụ Toàn Tập,Ký Xướng Âm, Sáng Tác Ca Khúc, và tài liệu Ca Trưởng…
Nhạc sĩ Hải Nguyễn là người thầy, là cố vấn chuyên môn, cố vấn học thuật… cho YOPO.

THẦY XUÂN ĐÀN
Operation Manager

Thầy Đàn là thành viên Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh. Sáng lập web blog học pianochuyên chia sẻ tài liệu, kiến thức vào tháng 11/2018. Sáng lập trung tâm âm nhạc và nghệ thuật YOPO tháng 3/2021.
Thầy tốt nghiệp nhạc viện TP vào tháng 5.2021. Hiện sáng tác hơn 100 bài Thánh ca cũng như một số tác phẩm hợp xướng như: Ôi đẹp thay những bước chân, Chúa đã sống lại thật, Chúa là căn nguyên cùng tận, …

THẦY NGỌC TÙNG
PIANO teacher

Thầy Nguyễn Đình Ngọc Tùng với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Piano. Thầy là đồng sáng lập trung tâm âm nhạc và nghệ thuật YOPO. Thầy chịu trách nhiệm phân môn Piano.

Ngoài ra, thầy còn dạy các môn như: Guitar, violin, Thanh Nhạc, Đệm Đàn Thánh ca… Thầy là một người dễ mến, hòa đồng. Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gần gũi giúp học viên học với tinh thần hăng say, thoải mái và hiệu quả.

CÔ VŨ NG. TRÂM ANH
piano teacher

Cô Vũ Nguyễn Trâm Anh có kinh nghiệm dạy Piano 10 năm. Tốt nghiệp Nhạc viện TP. Cô có nhiều học trò theo học tại nhà, các học trò đều có thành tích học tập tốt.

Ngoài việc dạy học trò tại nhà. Cô còn là giáo viên tại YOPO. Với phương pháp giảng dạy thu hút, dễ hiểu. Cô Vũ Nguyễn Trâm Anh không chỉ giảng dạy mà còn là nguồn động lực để học trò cố gắng.

LỢI ÍCH KHI HỌC PIANO TẠI YOPO

LỘ TRÌNH HỌC PIANO SƠ CẤP TẠI YOPO

QUÝ PHỤ HUYNH THAM KHẢO LỘ TRÌNH HỌC DƯỚI ĐÂY:

CHƯƠNG TRÌNH JUNIOR PIANO YOPO Khóa Học Thanh Nhạc Online - Học Mọi Lúc Mọi Nơi 15

Chương trình Junior Piano Yopo gồm 4 lever đào tạo xuyên suốt trong thời gian 2 năm sẽ mang lại sự cân bằng giữa việc tập luyện piano và học cảm thụ âm nhạc cho trẻ em. Đồng hành với những chú gấu xinh xắn, trẻ như được sống những chuỗi ngày tuyệt diệu trong thế giới âm nhạc đầy màu sắc.

HỌC PHẦN

Mỗi lever gồm 4 phần:

LESSON BOOK (Lý thuyết) WORK BOOK (Thực hành)

Các bé được học những câu chuyện âm nhạc theo chủ đề, giúp các bạn nhỏ không chỉ học bằng âm thanh mà còn được gợi nhớ bằng hình ảnh.

Ngoài ra, các bé được học cẩm nang khám phá âm nhạc qua các hoạt động đa dạng như hát, nhảy múa, chơi trò chơi…khiến lớp học không bao giờ chán.

ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH

– Dành cho các bạn nhỏ 3-5 tuổi

– Hình thức lớp học từ 8-10 học sinh

LỘ TRÌNH HỌC TẬPKhóa Học Thanh Nhạc Online - Học Mọi Lúc Mọi Nơi 15

Mỗi khóa đào tạo (1 lever) gồm 24 buổi, 60 phút/buổi

– Cam kết đầu ra cho học viên khi hoàn thành chương trình đào tạo, có kế hoạch giảng dạy cụ thể theo từng lever.

– Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa và biểu diễn do YOPO tổ chức.

– Khi hoàn thành chương trình đào tạo, học sinh sẽ nắm vững kiến thức Nhạc lý cơ bản, tìm hiểu về các Nhạc sĩ nổi tiếng cũng như chơi được một số tiểu phẩm Piano.

GIẢNG VIÊN

100% giáo viên giảng dạy đã được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy bộ môn Cảm thụ âm nhạc và đào tạo âm nhạc.

TỔNG KẾT & ÔN TẬP Khóa Học Thanh Nhạc Online - Học Mọi Lúc Mọi Nơi 15

 • Ôn tập khóa Sol ( các nốt trên sheet/ trên đàn piano)
 • Ôn tập khóa Fa ( các nốt trên sheet/ trên đàn piano)
 • Ôn tập các kiến thức nhạc lý cơ bản ( hình nốt, tên nốt…)
 • Ôn tập các bài học trên đàn piano cơ bản
 • Trò chơi tổng hợp nhận diện nốt nhạc (khóa sol, khóa fa)
 • Tổng kết toàn bộ khóa học.

ƯU ĐÃI TẠI YOPO

 • Tặng 1 tháng khi đăng ký khóa 3 tháng
 • Giảm thêm 10% khi đăng ký 2 chị em (cho bé thứ 2)
 • Tặng giáo trình cảm thụ âm nhạc ( tài liệu piano nền tảng)
 • Đăng ký khóa 6 tháng tặng 1 tháng + voucher 1 triệu

CẢM THỤ ÂM NHẠC LÀ GÌ? Khóa Học Thanh Nhạc Online - Học Mọi Lúc Mọi Nơi 15

Cảm thụ âm nhạc là phương pháp cho trẻ tập làm quen, tiếp cận với âm nhạc thông qua các hoạt động, các trò chơi sáng tạo trong vận động, chú ý lắng nghe, ca hát, chia sẻ cảm xúc, kể chuyện,… về âm nhạc. Các hoạt động này sẽ được thay đổi liên tiếp để phù hợp với đặc điểm tập trung ngắn ở trẻ khiến trẻ luôn cảm thấy thích thú, hào hứng. Cảm thụ âm nhạc khiến trẻ có hứng thú với âm nhạc và sau đó sẽ tiến dần đến niềm yêu thích, say mê với âm nhạc.

TẠI SAO NÊN CHO BÉ HỌC CẢM THỤ ÂM NHẠC? Khóa Học Thanh Nhạc Online - Học Mọi Lúc Mọi Nơi 15

Âm nhạc gắn liền với tuổi thơ của bé, đó là điều tất nhiên và không thể phủ nhận rằng, trẻ sẽ có lợi thế hơn rất nhiều khi được tiếp xúc với âm nhạc từ sớm.

 • Âm nhạc sớm cho bé Kích thích khả năng tư duy sáng tạo: trẻ có thể thỏa sức sáng tạo ra những giai điệu để nói lên cảm xúc của bản thân trước mọi sự vật trong thế giới âm nhạc của riêng mình. Đây sẽ là yếu tố giúp kích thích trí tưởng tượng sáng tạo của trẻ một cách tối đa nhất.
 • Âm nhạc sớm cho bé Phát triển kỹ năng giao tiếp và kết nối: các lớp học cảm thụ âm nhạc cho trẻ em đa phần sẽ là những giờ học nhóm, nơi trẻ sẽ được thể hiện ý kiến cá nhân về mọi thứ xung quanh từ bạn bè đến thầy cô. Hoạt động này giúp trẻ cảm thấy bản lĩnh hơn, tự tin hơn để từ đó phát triển kỹ năng giao tiếp lẫn kết nối với mọi người.
 • Âm nhạc sớm cho bé Tăng cường khả năng tiếp nhận ngôn ngữ: qua những bài luyện tập về ngữ âm (phụ âm, nguyên âm) khi học hát, đọc, viết, bé sẽ biết cách phát âm chuẩn và chính xác nhất thông qua giai điệu từ đó khả năng ngôn ngữ của bé sẽ được hoàn thiện hơn.
 • Âm nhạc sớm cho bé Phát triển kỹ năng vận động: hoạt động chơi trên những phím đàn piano hoặc nhảy múa chính là cách phát triển hệ cơ xương tốt nhất cho trẻ, đây cũng là bước đệm đầu tiên để trẻ chuẩn bị cho việc học nhạc cụ khác ở bậc cao hơn.

 

HIỆU QUẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH Khóa Học Thanh Nhạc Online - Học Mọi Lúc Mọi Nơi 15

+ Cảm thụ âm nhạc kích thích trí sáng tạo.
+ Cảm thụ âm nhạc tăng khả năng ngôn ngữ giúp trẻ biết lắng nghe, quan sát và đưa ra ý kiến của mình
+ Khả năng biểu lộ tình cảm, cảm xúc
+ Cảm thụ âm nhạc đối với kĩ năng vận động, thể chất
+ Cảm thụ âm nhạc giúp bổ trợ các kiến thức về tự nhiên và xã hội

Nhận tư vấn ngay

ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI HỌC PIANO TẠI YOPO !

HỌC PHÍ HỌC PIANO TẠI YOPO

 

LỚP CƠ BẢN

ĐĂNG KÝ 3 THÁNG TẶNG 1 THÁNG
 • Tuần 2 buổi / 60 phút
 • Tối đa 4 học viên/ lớp

 

3,9 Triệu

+ 1 THÁNG

Đăng ký

LỚP VIP

LỚP 1 THẦY 1 TRÒ (KHÓA 3 THÁNG)
 • Lộ trình cá nhân hóa cho từng học viên
 • Học 1 kèm 1 – Thầy đứng lớp 1 bạn

 

5,9 Triệu

+ 1 Tháng

Đăng ký

Lưu ý: Học phí Khóa 3 tháng + Áp dụng theo thời giá hiện tại ở Việt Nam.

Nếu bạn muốn đăng ký, cần tư vấn vui lòng để lại thông tin dưới đây!.

* NGOÀI RA, YOPO CÒN CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC PIANO ONLINE TỪ XA!.

BẠN NGHĨ SAO VỀ BUỔI HỌC ONLINE PIANO 1 KÈM 1 Ở BẤT CỨ ĐÂU?

  • BƯỚC 1: ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM ĐĂNG KÝ HỌC

Bạn hãy điền đầy đủ và chính xác thông tin của bạn tại đây

  • BƯỚC 2: ĐỢI TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI HƯỚNG DẪN

Tư vấn viên của YOPO sẽ gọi lại hướng dẫn thanh toán, tư vấn lịch học và sếp lịch học cho bạn trong 24h.

  • BƯỚC 3: HOÀN TẤT THANH TOÁN VÀ HỌC TẬP.

Hoàn tất thanh toán và bắt đầu buổi học piano cho bạn cùng giảng viên YOPO sẽ diễn ra trực tiếp tại YOPO. Lịch học sẽ được gửi tới quý phụ huynh!

Nhận tư vấn ngay