Chào mừng!

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MỚI TẢI ĐƯỢC TÀI LIỆU! Đăng ký ngay!

Yopovn

Ban quản trị Team YOPO
Thành viên BQT
Tham gia
28/1/21
Bài viết
77,932
Điểm
113
tác giả
Tone nhạc là gì? Làm sao xác định tone nhạc của bài hát, bản nhạc

Tone nhạc:
Khi chơi nhạc thì chúng ta sẽ chọn cho bài hát 1 cái tone nhất định.
Nếu nhạc đệm cao hơn tone của người hát thì bắt buộc giọng sẽ phải cao theo tuy nhiên là giọng người chứ ko phải nhạc cụ nên sẽ không làm được như vậy mà hát bị lỗi nhiều chỗ .. Nếu chọn giọng hát ở quảng cao thì hát sẽ không lên nổi khi gặp những nốt cao. Còn nếu hát ở quảng thấp thì cái giọng thấp có hát thể hát được những nốt cao vừa đề cập ở cái quảng thấp nhưng những nốt thấp thì hát không được - nghe không rõ chữ hoặc sẽ bị mất tiếng.
Khi chơi nhạc phải giữ được tone của bài nhạc tránh trường hợp người hát chơi 1 tone còn nhạc đệm lại là 1 tone khác thì nghe sẽ bị sai và gây khó chịu cho người nghe.
Tóm: Về tone nhạc thì cả người hát hay bất kỳ nhạc cụ trong bản nhạc đều phải giữ tất cả đồng bộ tone với nhau.
Ký hiệu các nốt nhạc trong tone Am.
La Si Do Re Mi Fa Sol
A B C D E F G
1 2 3 4 5 6 7
....
 
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn
 • Từ khóa
  am là hợp âm gì piano app hạ tone nhạc cho iphone các tone nhạc cơ bản chỉnh tone nhạc chỉnh tone nhạc bằng adobe audition chỉnh tone nhạc online chuyển tone nhạc beat online dịch tone nhạc hạ tone nhạc bằng adobe audition hạ tone nhạc bằng goldwave hạ tone nhạc bằng điện thoại hợp âm add là gì hợp âm alt là gì hợp âm am là gì hợp âm am7 là gì hợp âm anh thích là cm là gì hợp âm aug là gì hợp âm b là gì hợp âm ba là gì hợp âm bậc 5 là gì hợp âm bài mình là gì của nhau hợp âm bảy là gì hợp âm bb là gì hợp âm bdim là gì hợp âm bm là gì hợp âm la gì hợp âm là gì cho ví dụ hợp âm là gì lớp 9 hợp âm là gì nhạc 9 hợp âm là gì organ hợp âm là gì piano hợp âm là gì ví dụ hợp âm tiếng anh là gì nâng tone nhạc bằng audacity nhạc tone cao nhạc tone nam nhạc tone nữ nhạc tone nữ hay nhạc tone thấp rolling tone nhạc chuông tone nhạc tone nhạc cao nhất tone nhạc guitar tone nhạc nào cao nhất tone nhạc trầm tone nhạc từ thấp đến cao ứng dụng hạ tone nhạc android
 • TÀI LIỆU GIÁO DỤC TỔNG HỢP

  ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

  Bài viết mới

  Thống kê

  Chủ đề
  27,829
  Bài viết
  29,322
  Thành viên
  101,535
  Thành viên mới nhất
  giakhang9a4

  BQT trực tuyến

  • Yopovn
   Ban quản trị Team YOPO
  Top