Chào mừng!

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MỚI TẢI ĐƯỢC TÀI LIỆU! Đăng ký ngay!

KHÁCH VÀ THÀNH VIÊN CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN VÀ TẢI » THƯ MỤC MIỄN PHÍYOPOVN
ĐĂNG KÝ NÂNG CẤP THÀNH VIÊN VIP ĐĂNG KÝ NÂNG CẤP THÀNH VIÊN VIP » ĐĂNG KÝ NGAYĐĂNG KÝ NÂNG CẤP THÀNH VIÊN VIP

Yopovn

Ban quản trị Team YOPO
Thành viên BQT
Tham gia
28/1/21
Bài viết
82,032
Điểm
113
tác giả
KỊCH BẢN Buổi lễ ra mắt CÂU LẠC BỘ THỦ LĨNH CỦA SỰ THAY ĐỔI năm 2023 tại trường THCS xã Rờ Kơi LINK DRIVE được soạn dưới dạng file word gồm 5 trang. Các bạn xem và tải về ở dưới.
Văn nghệ chào mừng
Chào mừng quý vị đại biểu, quý vị khách quý, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn thí sinh đã về tham dự buổi lễ ra mắt CÂU LẠC BỘ THỦ LĨNH CỦA SỰ THAY ĐỔI năm 2023 tại trường THCS xã Rờ Kơi ngày hôm nay.
Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin gửi lời vinh dự tới các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh đã quan tâm tham gia buổi lễ ra mắt của chúng ta ngày hôm nay những lời chúc tốt đẹp nhất.
Trước khi buổi lễ ra mắt chính thức khai mạc, xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các em học sinh các trường THCS xã Rờ Kơi thể hiện.
Và mở đầu chương trình là tiết mục múa, Cô giáo về bản do các bạn học sinh lớp 8A biểu diễn, xin 1 tràng pháo tay thật lớn để chào mừng tiết mục lớp 8A.
Rất cảm ơn tiết mục của các bạn học sinh lớp 8A, Ngay sau đây chúng ta sẽ đến với 1 tiết mục hết sức sôi động, một tiết mục Tiếp theo chương trình là tiết mục Bài ca Tôm cá lớp 7C
(HS đứng tại chỗ) Tiết mục văn nghệ vừa rồi đã khép lại chương trình văn nghệ của buổi ra mắt hôm nay. Xin cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh đã quan tâm theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại.
MC
Chào cờ (Oanh)Oanh
Tuyên bố lý do Giới thiệu đại biểu
Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến Chiến tranh đã lùi xa và những nỗi đau chiến tranh đã dần lắng xuống. Nhưng ở đâu đó trên một góc phố, một nẻo đường tại sao ta vẫn nghe thấy những tiếng than khóc, hay vẫn nhìn thấy những giọt nước mắt lăn dài bởi nỗi đau mất đi người thân yêu...Là do đâu? Vâng, Do tai nạn giao thông thưa quý vị...
Ngày nay cùng với sự phát triển nhanh chóng trong thời kỳ hội nhập trên mọi mặt của đất nước, chúng ta đã và đang phải đối mặt với nhiều vấn đề xã hội, trong đó tai nạn giao thông là một vấn đề nhức nhối và cần được quan tâm bởi tai nạn giao thông đã trở thành vấn nạn, gây thiệt hại to lớn về người, tài sản của nhà nước và nhân dân.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông như là do mật độ người và phương tiện tham gia giao thông tăng nhanh, trong khi đó hạ tầng giao thông còn nhiều bất cập song một nguyên nhân quan trọng hơn cả đó là nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông của người tham gia giao thông hiện nay còn hạn chế.
Và một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để hạn chế tai nạn giao thông?
Để làm được điều đó cần có sự hưởng ứng, vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành và toàn xã hội. Chính phủ đã ban hành các chỉ thị, Nghị quyết để chỉ đạo các cấp, các ngành thực hiện công tác đảm bảo TTATGT, và công tác tuyên truyền Luật giao thông là một nội dung quan trọng, đã thu hút sự quan tâm của mọi người, nên cần thường xuyên phải đổi mới các hình thức và nội dung tuyên truyền, để công tác này đến được với mọi tầng lớp nhân dân. Đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên học sinh, sinh viên tại các trường học. và hôm nay, trường THCS xã Rờ Kơi tổ chức buổi lễ ra mắt câu LẠC BỘ THỦ LĨNH CỦA SỰ THAY ĐỔI, phối hợp tổ chức chương trình tuyên truyền về an toàn giao thông.
Đó là lý do của buổi lễ hôm nay
Đến với buổi ra mắt câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi tại trường THCS xã Rờ Kơi tôi xin trân trọng giới thiệu:
* Về phía phòng Giáo dục và Đào tạo xin trân trọng giới thiệu có:
– Ông: …………………………………………
Về phía hội LHPN xin trân trọng gới thiệu
– Ông: ………………………………………
………………………………………
………………………………………
Về phía Nhà trường xin trân trọng giới thiệu
– Ông: Hoàng Đình Tuyên Bí thư CB, HT nhà trườn
Ông, Lê Sỹ Quyết phó BT Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường
Cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường THCS xã Rờ Kơi cũng có mặt trong buổi lễ hôm nay.
1708349564564.png

https://yopo.vn/attachments/download-png.252800/
THẦY CÔ TẢI NHÉ!
 
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VIP

Liên hệ ZALO để được tư vấn, hỗ trợ: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VIP
ZALO:0979702422

BÀI VIẾT MỚI

Thống kê

Chủ đề
35,713
Bài viết
37,181
Thành viên
138,518
Thành viên mới nhất
thị giàu

Thành viên Online

Không có thành viên trực tuyến.
Top
CHỈ THÀNH VIÊN VIP MỚI ẨN ĐƯỢC QUẢNG CÁO!

Chúng tôi hiểu rồi, quảng cáo thật khó chịu!

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo đã loại bỏ quảng cáo của diễn đàn. Điều này là không được phép đối với người dùng truy cập. Chỉ THÀNH VIÊN VIP mới có thể ẩn tính năng quảng cáo.

XEM THƯ MỤC MIỄN PHÍ❌❌DANH SÁCH THƯ MỤC MIỄN PHÍ UPDATE 2024!!!Hãy tắt chức năng ẩn quảng cáo từ trình duyệt của bạn để tiếp tục sử dụng chức năng của website.

ƯU ĐÃI ƯU ĐÃI THÀNH VIÊN VIP ⏱ DỊP 30/4 - 1/5
ĐÃ TẮT CHẶN QUẢNG CÁO    KHÔNG. CẢM ƠN!