- Tham gia
- 28/1/21
- Bài viết
- 86,930
- Điểm
- 113
tác giả
WORD MỘT SỐ BIỆN PHÁP CHỈ ĐẠO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC BÁN TRÚ TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC NĂM 2022-2023 * KHÔNG CÓ TRÊN MẠNG được soạn dưới dạng file word gồm 19 trang. Các bạn xem và tải về ở dưới.
Trong nhiều năm học liền đây, tôi được Hiệu trưởng nhà trường phân công trực tiếp chỉ đạo công tác bán trú. Với những kinh nghiệm tích lũy được trong những năm đó và sự tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi của bản thân, tôi chọn đề tài "Một số biện pháp chỉ đạo nâng cao chất lượng công tác bán trú trong trường tiểu học" với mong muốn nâng cao chất lượng hoạt động bán trú, đảm bảo tốt các điều kiện về ăn, ở, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cháy nổ, bảo đảm sức khỏe và an toàn tuyệt đối cho học sinh, tạo môi trường học tập, ăn ngủ, vui chơi an toàn, lành mạnh cho học sinh bán trú, tạo niềm tin trong phụ huynh học sinh.
II. Mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu
1. Mục đích
- Giúp học sinh có sức khỏe tốt để học tập và tham gia các hoạt động đạt kết quả cao.
- Rèn học sinh ý thức tự phục vụ bản thân và tính tập thể.
- Tạo lòng tin của phụ huynh đối với nhà trường.
- Nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
2. Nhiệm vụ
- Tìm ra các biện pháp để giúp học sinh yêu thích được tham gia ăn bán trú tại trường.
- Quản lí chặt chẽ công tác tổ chức bán trú của nhà trường.
- Tập huấn cho giáo viên nắm được mục đích và tác dụng của công tác bán trú trong trường học để giáo viên làm tốt công tác hướng dẫn và quản lý học sinh.
- Tổ chức thi đua giữa người phục vụ, các lớp, các khối để chất lượng công tác chăm sóc bán trú ngày càng được nâng cao.
III. Phạm vi đề tài
- Tổ chức thực nghiệm tại trường Tiểu học năm học 2022- 2023.
- Đối tượng nghiên cứu là học sinh Tiểu học.
IV. Thời gian thực hiện
Thời gian thực hiện từ tháng 9 năm 2022 đến hết tháng 3 năm 2023.
- Tháng 9 năm 2022: Khảo sát tình hình thực tế tại trường.
THẦY CÔ TẢI NHÉ!
Trong nhiều năm học liền đây, tôi được Hiệu trưởng nhà trường phân công trực tiếp chỉ đạo công tác bán trú. Với những kinh nghiệm tích lũy được trong những năm đó và sự tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi của bản thân, tôi chọn đề tài "Một số biện pháp chỉ đạo nâng cao chất lượng công tác bán trú trong trường tiểu học" với mong muốn nâng cao chất lượng hoạt động bán trú, đảm bảo tốt các điều kiện về ăn, ở, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cháy nổ, bảo đảm sức khỏe và an toàn tuyệt đối cho học sinh, tạo môi trường học tập, ăn ngủ, vui chơi an toàn, lành mạnh cho học sinh bán trú, tạo niềm tin trong phụ huynh học sinh.
II. Mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu
1. Mục đích
- Giúp học sinh có sức khỏe tốt để học tập và tham gia các hoạt động đạt kết quả cao.
- Rèn học sinh ý thức tự phục vụ bản thân và tính tập thể.
- Tạo lòng tin của phụ huynh đối với nhà trường.
- Nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
2. Nhiệm vụ
- Tìm ra các biện pháp để giúp học sinh yêu thích được tham gia ăn bán trú tại trường.
- Quản lí chặt chẽ công tác tổ chức bán trú của nhà trường.
- Tập huấn cho giáo viên nắm được mục đích và tác dụng của công tác bán trú trong trường học để giáo viên làm tốt công tác hướng dẫn và quản lý học sinh.
- Tổ chức thi đua giữa người phục vụ, các lớp, các khối để chất lượng công tác chăm sóc bán trú ngày càng được nâng cao.
III. Phạm vi đề tài
- Tổ chức thực nghiệm tại trường Tiểu học năm học 2022- 2023.
- Đối tượng nghiên cứu là học sinh Tiểu học.
IV. Thời gian thực hiện
Thời gian thực hiện từ tháng 9 năm 2022 đến hết tháng 3 năm 2023.
- Tháng 9 năm 2022: Khảo sát tình hình thực tế tại trường.
THẦY CÔ TẢI NHÉ!