Chào mừng!

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MỚI TẢI ĐƯỢC TÀI LIỆU! Đăng ký ngay!

MÔN TIẾNG ANH

Yopovn

Ban quản trị Team YOPO
Thành viên BQT
Tham gia
28/1/21
Bài viết
80,499
Điểm
113
tác giả
BỘ 22 bộ đề trắc nghiệm tiếng anh thpt năm 2020 có đáp án, key được soạn dưới dạng file word, pdf gồm 283 trang. Các bạn xem và tải 22 bộ đề trắc nghiệm tiếng anh thpt về ở dưới.
MỤC LỤC

Lời nói đầu..................................................................................................... 3
LÓI NÓI ĐẦU

Theo Phương án của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2017 kì thi Trung học phổ thông quốc gia gồm 5 bài thi: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hoá học, Sinh học) và Khoa học Xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân). Các bài thi Toán, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan; bài thi Ngữ văn theo hình thức tự luận. Đây là sự điều chỉnh lớn về hình thức thi so với kì thi Trung học phổ thông quốc gia những năm trước đây và liên quan tới việc ôn luyện của học sinh chuẩn bị cho kì thi này.

Đe các em học sinh có tài liệu ôn luyện nhằm đạt kết quả tốt trong kì thi Trung học phổ thông quốc gia, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn, xuất bản Bộ đề trắc nghiệm luyện thi Trung học phô thông quốc gia năm 2020 các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hộiBộ để luyện thi Trung học phô thông quốc gia năm 2020 môn Ngữ văn. Tác giả bộ sách là các thây cô giáo, các chuyên gia môn học giàu kinh nghiệm trong biên soạn ngân hàng đề thi phục vụ kì thi Trung học phổ thông quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cuốn Bộ đề trắc nghiệm luyện thỉ Trung học phổ thông quốc gia năm 2020 môn Tiếng Anh có cấu trúc như sau:

Phần một: Phưong pháp làm bài thi

Phần hai: Các đề ôn luyện


Phần này gồm các đề được biên soạn theo đúng đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo đó, mỗi đề gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm được phân hoá theo 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao; nội dung nằm trong chương trình phổ thông, chủ yếu là ở lớp 12.

Phần ba: Đáp án

Phần này gồm bảng đáp án của tất cá các câu hỏi.

Đây là bộ sách tham khảo rất cần thiết và bồ ích đổi với học sinh, đáp ứng kịp thời nhu cầu của các em trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kì thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2020. Quý thầy cô giáo có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn học sinh trong quá trình ôn luyện.

Tuy đã cố gắng, nhưng cuốn sách không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

Thư góp ỷ xỉn gửi về :

CTCP Dịch vụ xuất bản Giáo dục Hà Nội - Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam,
Tầng 4, toà nhà Diamond Flower, số 1 Hoàng Đạo Thuý - Hà Nội​

CÁC TÁC GIẢ
THI TRẮC NGHIỆM

Trắc nghiệm
là phương pháp thi mà trong đó đề thi thường gồm nhiều câu hỏi, mỗi câu kiểm tra một vấn đề sao cho thí sinh chỉ phải lựa chọn đáp án đúng đối với từng câu hỏi. Có nhiều kiểu câu trắc nghiệm khác nhau nhưng người ta thường dùng câu trắc nghiệm nhiều ỉựa chọn để làm đề thi cho các kì thi đòi hỏi tính khách quan công bằng cao, có đông thí sinh dự thi, cần chấm bằng máy với tốc độ cao.

Câu trắc nghiệm nhiều lựa chọn (multiple choice questions) có hai phần: phần đầu (được gọi là phần dẫn - stem) nêu ra vấn đề, cung cấp thông tin cần thiết hoặc nêu một câu hởi; phần sau là các phương án để chọn {options - được đánh dấu bằng các chữ cái A, B, c, D). Các kì thi hiện nay sử dụng một loại câu trắc nghiệm chỉ có duy nhất một phương án đúng {key) trong số 4 phương án đã cho; các phương án khác được đưa vào có tác dụng “gây nhiều” đối với thí sinh {distracters). Nếu nắm vững kiến thức về vấn đề đã nêu, thí sinh sẽ nhận biết được trong các phương án để chọn đâu là phương án đúng.

ĐỀ THI VÀ BÀI THI TRAC nghiệm môn TlẾNG anh

Đe thi trắc nghiệm được Bộ Giáo dục và Đào tạo sử dụng cho môn tiếng Anh trong kì thi THPT quốc gia năm 2020.

Có 50 câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi tiếng Anh cho thời gian 60 phút. Các câu trắc nghiệm trong đề thi đều có 4 lựa chọn A, B, c, D.

Thí sinh làm bài trên phiếu trả lời trắc nghiệm được in sẵn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, để chấm bằng hệ thống tự động.

NHỮNG ĐIỀU THÍ SINH CAN lưu ý khi làm bài thi TRAC nghiệm

Đối với thi trắc nghiệm, đề thi gồm nhiều câu hỏi, rải khắp chương trình, không có trọng tâm cho mỗi phần, do đó các em học sinh cần phải học toàn bộ nội dung môn học, tránh đoán “tủ”, học “tủ”.

Gần sát ngày thi, các em nên rà soát lại chưong trình môn học đã ôn tập; xem kĩ hon đối với những nội dung khó; nhớ lại nhùng chi tiết cốt lõi. Không nên làm thêm những câu trắc nghiệm mới vì dễ hoang mang nếu gặp những câu trắc nghiệm quá khó.

Đừng bao giờ nghĩ đến việc mang “tài liệu trợ giúp” vào phòng thi hoặc trông chờ sự giúp đỡ của thí sinh khác trong phòng thi, vì các thí sinh có đề thi với hình thức hoàn toàn khác nhau.

Trước giờ thi, nên “ôn” lại toàn bộ quy trình thi trắc nghiệm để có thế làm bài thi chính xác và nhanh nhất. Thời gian là một thử thách khi làm bài trắc nghiệm, vì thế thí sinh phải hết sức khẩn trương, tiết kiệm thời gian; phải vận dụng kiến thức, kĩ năng đế nhanh chóng quyết định chọn phương án trả lời đúng.

Theo đúng hướng dẫn của giám thị, thực hiện tốt và tạo tâm trạng thoải mái trong phần khai báo trên phiếu TLTN. Bằng cách đó, thí sinh có thể củng cố sự ựr tin khi làm bài trắc nghiệm.

Nên bắt đầu làm bài từ câu trắc nghiệm số 1; lần lượt “lướt qua” khá nhanh, quyết định làm những câu cảm thấy dễ và chắc chắn, đồng thời đánh dấu trong đề thi những câu chưa làm được; lần lượt thực hiện đến câu trắc nghiệm cuối cùng trong đề. Sau đó quay trở lại “giải quyết” những câu đã tạm thời bỏ qua. Lưu ý, trong khi thực hiện vòng hai cũng cần hết sức khẩn trương; nên làm những càu tương đối dễ hơn, một lần nữa bỏ lại những câu quá khó để giải quyết trong lượt thứ ba, nếu còn thời gian.

Khi làm một câu trắc nghiệm, phải đánh giá đế loại bỏ ngay những phương án sai và tập trung cân nhắc trong các phương án còn lại phương án nào là đúng.

Cố gắng trả lời tất cả các câu trắc nghiệm của đề thi để có cơ hội giành điểm cao nhất; không nên để trống mà không trả lời một câu hỏi nào.

IV. CẤU TRÚC ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM THPT MÔN T1ẾNG anh

Bài thỉ trắc nghiệm môn tiếng Anh năm 2020, cũng giống như cẩu trúc bài thi năm 2018 và năm 2019, bao gồm 50 câu hỏi. Các câu hỏi nhằm kiếm tra kiến thức và kĩ năng trong chương trình phô thông, chủ yếu là lớp 12. Các câu hỏi sẽ nằm trong khối kiến thức và kĩ năng sau:

Ngữ âm [4 Qs]

Nguyên âm và phụ âm (2)

Trọng âm (2)

Ngữ pháp và cấu trúc [10 Qs]

Thời và họp thời (cách sử dụng các thời)

Cấu trúc câu chủ động - bị động

Câu trực tiếp - gián tiếp

Câu điều kiện và câu giả định

Các cấu trúc câu ghép và liên từ

Các cấu trúc câu phức và các từ nối

Các cấu trúc câu

Các cụm từ cổ định, đặc ngữ

Các cụm động từ

Động từ khuyết thiếu

Giới từ, quán từ

Yếu tố văn hoá [2 Qs]

Chức năng giao tiếp đcm giản

Từ vựng [8 Qs]

Cấu tạo từ (phưong thức cấu tạo từ) (1)

Chọn từ/tổ hợp từ (khả năng kết hợp từ trong câu) (3)

Từ, cụm từ đồng nghía, trái nghĩa (khả năng đoán nghĩa từ/cụm từ trong văn cảnh) (4)

Kỹ năng [26 Qs]

Kỹ năng đọc (chủ đề phổ thông) [ 18]

Chọn từ điền vào chỗ trống (1 bài, 150 - 200 từ) (5)

Đọc hiểu: 2 bài (khoảng 250 từ, và khoảng 350 từ) (13)

Kỹ năng viết [8]

Phát hiện lỗi (3)

Tun câu đồng nghĩa, gần nghĩa (3)

Kết hợp câu, hoặc các kĩ năng viết câu khác (2)

Các em hãy tham khảo diền giải một đề thi mẫu dưới đây để có hướng ôn tập chuẩn bị tốt nhất cho kì thi tới.


1707447989579.png


1707448023925.png


THẦY CÔ TẢI NHÉ!
 

DOWNLOAD FILE TẠI MỤC ĐÍNH KÈM DƯỚI ĐÂY.

 • YOPO.VN---Bộ TN 2020 ôn THPT.zip
  3.4 MB · Lượt xem: 0
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn
 • Từ khóa
  20 đề ôn thi tốt nghiệp thpt quốc gia 2023 bộ đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn tiếng anh bộ đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn toán các đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn tiếng anh các đề toán ôn thi tốt nghiệp thpt cổng luyện thi tốt nghiệp thpt công tác ôn thi tốt nghiệp thpt giáo án ôn thi tốt nghiệp thpt môn ngữ văn giáo án ôn thi tốt nghiệp thpt môn văn hội thảo ôn thi tốt nghiệp thpt hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp thpt môn tiếng anh hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp thpt môn toán hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp thpt quốc gia kế hoạch ôn thi tốt nghiệp thpt kế hoạch ôn thi tốt nghiệp thpt năm 2022 kế hoạch ôn thi tốt nghiệp thpt năm 2023 kinh nghiệm ôn thi tốt nghiệp thpt lịch ôn thi tốt nghiệp thpt 2023 luyện thi tốt nghiệp thpt môn ngữ văn năm 2022 luyện thi tốt nghiệp thpt môn ngữ văn năm 2023 ôn tập thi tốt nghiệp ngữ văn 12 ôn thi thử tốt nghiệp trung học phổ thông ôn thi tốt nghiệp môn sử ôn thi tốt nghiệp môn tiếng anh ôn thi tốt nghiệp môn văn ôn thi tốt nghiệp ngữ văn ôn thi tốt nghiệp sử 12 ôn thi tốt nghiệp thpt ôn thi tốt nghiệp thpt 2022 ôn thi tốt nghiệp thpt 2022 môn anh ôn thi tốt nghiệp thpt 2022 môn văn ôn thi tốt nghiệp thpt 2023 ôn thi tốt nghiệp thpt 2023 môn anh ôn thi tốt nghiệp thpt 2023 môn ngữ văn ôn thi tốt nghiệp thpt 2023 môn sử ôn thi tốt nghiệp thpt 2023 môn toán ôn thi tốt nghiệp thpt 2023 môn văn ôn thi tốt nghiệp thpt 2023 toán ôn thi tốt nghiệp thpt 2024 ôn thi tốt nghiệp thpt môn giáo dục công dân ôn thi tốt nghiệp thpt môn sử ôn thi tốt nghiệp thpt môn tiếng anh ôn thi tốt nghiệp thpt môn tiếng anh 2022 ôn thi tốt nghiệp thpt môn toán ôn thi tốt nghiệp thpt môn văn ôn thi tốt nghiệp thpt môn địa ôn thi tốt nghiệp thpt tài liệu tốt nhất là sgk ôn thi tốt nghiệp thpt đặng việt đông ôn thi tốt nghiệp tiếng anh 12 ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn toán ôn thi tốt nghiệp văn 12 ôn thi văn thpt quốc gia 2023 sách hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp thpt quốc gia sách ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông tài liệu hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp thpt 2022 tài liệu ôn thi tốt nghiệp thpt tài liệu ôn thi tốt nghiệp thpt 2023 tài liệu ôn thi tốt nghiệp thpt môn hóa tài liệu ôn thi tốt nghiệp thpt môn lịch sử tài liệu ôn thi tốt nghiệp thpt môn tiếng anh tài liệu ôn thi tốt nghiệp thpt môn toán tài liệu ôn thi tốt nghiệp thpt môn văn tài liệu ôn thi tốt nghiệp thpt vật lý tham luận về công tác ôn thi tốt nghiệp thpt tiền ôn thi tốt nghiệp thpt tiền ôn thi tốt nghiệp thpt 2023 trọng tâm ôn thi tốt nghiệp thpt 2021 tiếng anh trọng tâm ôn thi tốt nghiệp thpt 2022 tiếng anh trọng tâm ôn thi tốt nghiệp thpt 2023 tiếng anh trọng tâm ôn thi tốt nghiệp thpt 2023 văn từ vựng ôn thi tốt nghiệp thpt đăng ký thi tốt nghiệp thpt edu vn đề cương ôn tập thi tốt nghiệp thpt môn sinh đề cương ôn tập thi tốt nghiệp thpt môn toán đề cương ôn thi tốt nghiệp thpt môn lịch sử đề cương ôn thi tốt nghiệp thpt môn ngữ văn đề cương ôn thi tốt nghiệp thpt môn sinh học đề cương ôn thi tốt nghiệp thpt môn tiếng anh đề cương ôn thi tốt nghiệp thpt môn văn đề cương ôn thi tốt nghiệp thpt môn địa lý đề luyện thi tốt nghiệp thpt môn ngữ văn đề luyện thi tốt nghiệp thpt môn tiếng anh 2022 đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn anh đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn hóa 2023 đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn lịch sử 2023 đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn lý 2023 đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn sinh 2023 đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn sử 2023 đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn tiếng anh 2023 đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn toán 2021 đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn toán 2022 đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn toán 2023 đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn vật lý 2023 đề ôn thi tốt nghiệp thpt môn địa 2023 đề ôn thi tốt nghiệp thpt năm 2022 môn toán đề ôn thi tốt nghiệp thpt năm 2023 đề ôn thi tốt nghiệp thpt năm 2023 môn sử đề ôn thi tốt nghiệp thpt năm 2023 môn toán đề ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông đề tham khảo ôn thi tốt nghiệp thpt đề toán ôn thi tốt nghiệp thpt đơn xin học ôn thi tốt nghiệp thpt đơn xin ôn thi tốt nghiệp thpt
 • HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VIP

  Liên hệ ZALO để được tư vấn, hỗ trợ:
  ZALO:0979702422

  TÀI LIỆU GIÁO DỤC TỔNG HỢP

  BÀI VIẾT MỚI

  Thống kê

  Chủ đề
  32,454
  Bài viết
  33,905
  Thành viên
  126,169
  Thành viên mới nhất
  ankoha

  BQT trực tuyến

  • Yopovn
   Ban quản trị Team YOPO

  Thành viên Online

  Top