• Khởi tạo chủ đề Yopovn
 • Ngày gửi
 • Replies 0
 • Views 924

Yopovn

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
28/1/21
Bài viết
73,593
Điểm
113
tác giả
Tuyển Tập 19 Powerpoint họp phụ huynh cuối năm ĐẸP NHẤT được chia sẻ miễn phí, bản đẹp. Các bạn download powerpoint họp phụ huynh cuối năm, powerpoint họp phụ huynh cuối năm thcs, powerpoint họp phụ huynh cuối năm thpt, ...đều được áp dụng cho các khối, lớp. Download file mẫu họp phụ huynh cuối năm tại mục đính kèm.
Chào hỏi ( Trang + Bách )

Kính thưa các bác phụ huynh, kính thưa các cô. Con xin tự giới thiệu, con tên là Nguyễn Gia Bách
Còn con tên là Vũ Quỳnh Trang. Chúng con rất vui khi được có mặt trong buổi họp phụ huynh học sinh cùng với các bác, các cô và bố/mẹ của chúng con.
Lời đầu tiên cho phép con được gửi tới các bác, các cô lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Hôm nay, nhà trường đã tổ chức một ngày vô cùng ý nghĩa, tại đây chúng con được báo cáo những kết quả rèn luyện của mình trong năm học vừa qua. Chúng con còn được thể hiện sự tự tin, sự quan tâm và sự chủ động qua nhiều hoạt động trong ngày hôm nay.
Đến với buổi họp hôm nay con xin trân trọng giới thiệu có:
+ Bác Lâm – trưởng ban Phụ huynh của lớp
+ Cô cao thị dung – Cô giáo chủ nhiệm của lớp
Cùng tất cả các bác phụ huynh và học sinh của lớp 3a3
Hãy nổ một tràng pháo tay cho sự có mặt của chúng ta ngày hôm nay được không ạ?
Dầu tiên, để mở đầu chương trình. Cả lớp chúng con xin gửi tặng cô và các bác tiết mục văn nghệ hết sức độc đáo.
Đầu tiên là một bài thơ rất hay và ý nghĩa nói về những lời dặn dò của bố mẹ đối với những người con. Bài thơ do bạn Bảo uyên – là một bạn gái xinh xắn đã đạt giải ba trong cuộc thi thuyết trình tiếng anh và giải nhất cuộc thi Sao phát thanh về giọng đọc diễn cảm thể hiện. Bài thơ có tên: Đôi điều nhắn nhủ với con.
Xin cảm ơn bạn. Bảo uyên đúng là có một giọng đọc thật hay. Quang ơi, cậu có biết bài thơ này do ai sáng tác không?
À, đây là bài thơ do chính bố bạn Minh Châu sáng tác đấy, Com xin cảm ơn những tình cảm mà bác đã gửi gắm qua bài thơ. Chúng con xin ghi nhớ những lời dạy bảo và sẽ cố gắng chăm ngoan ạ.
Tiếp nối chương trình, cả lớp chúng con xin gửi tặng cô và các bạn tiết mục đồng ca: Về với đông
Bà hát thật tình cảm và tha thiết đúng không a? Qua bài hát này chúng con muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bố mẹ lời cảm ơn đã luôn yêu thương.lo lắng và chăm sóc cho chúng con.
Và để kết thúc chương trình văn nghệ, cả lớp chúng con xin gửi tặng cô và các bác tiết mục nhảy hết sức độc đáo có tên: Người ơi, người ở đừng về.
Cô và các bác thấy bài nhảy của lớp con có sôi động và chuyên nghiệp không ạ? Nếu hay các bác hãy cho chúng con 1 tràng pháo tay thật to ạ.
Vâng, vậy là chương trình văn nghệ đến đây là kết thúc, sau đây con xin thông qua nội dung chương trình buổi họp ngày hôm nay ạ.
Chương trình gồm có 4 nội dung chính:
1 : Cô Dung lên Báo cáo tình hình của nhà trường.
2 : Đại diện các bạn lên Báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của lớp.
3:Cô Dung Trao đổi với phụ huynh về kết quả kì 1 và nội dung chương trình kì 2.
4: Ban phụ huynh làm việc.

Để tiếp tục chương trình con xin kính mời cô chủ nhiệm lên Báo cáo tình hình của truờng.Xin trân trọng kính mời cô!!!
BÁO CÁO KẾT QUẢ QUÁ TRÌNH RÈN LUYỆN VỀ NỀ NẾP CỦA LỚP

Long + Hạnh Chi

Con xin chào các cô bác phụ huynh, con tên là Hạnh Chi. Và đây là ban Bảo Long.Hôm nay con rất vui vì được cô và các bạn tin tưởng giao cho một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng.Chúng con sẽ báo cáo kết quả quá trình rèn luyện về nề nếp của lớp 3a3
Trong học kì 1 năm học 2020-2021, lớp 3a3 đã có nhiều tiến bộ về nề nếp, kỉ luật. Chúng con đã thực hiện được các nề nếp tốt như: đi học đúng giờ, mặc đồng phục đúng quy định lễ.
Đặc biệt các bạn đã biết tôn trọng nội quy của lớp, của trường và tự giác thực hiện như: giữ trật tự trong lớp, không lấy đồ của nhau, trung thực trong học tập, nếp ăn ngủ tốt; biết nói lời chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi.
Chúng con còn biết nhắc nhở nhau thực hiện tốt yêu cầu của các cô đưa ra. Giờ ra chơi vui lắm, chúng con được chơi, được vẽ, được đọc truyện nữa. Các bạn hay kể cho nhau nghe chuyện ở nhà, cùng nhau chơi đoàn kết vào giờ tan học.
Đa số các bạn sắp xếp sách vở, ngăn bàn gọn gàng ngăn nắp. Nhiều bạn giữ sách vở và đồ dùng học tập tốt.Tuy nhiên cũng vẫn còn một số bạn giữ gìn sách vở chưa cẩn thận, sắp xếp sách vở chưa gọn gàng, vẫn còn một số bạn còn quên đồ dùng học tập, nói tự do, trêu chọc bạn, mất tập trung trong giờ học. Chúng con sẽ giúp đỡ nhau, nhắc nhở nhau cùng tiến bộ hơn ạ.
Từ đầu học kì, chúng con có nhiều bạn được làm nhiều vị trí leader khác nhau Từ lớp trưởng, lớp phó, tổ trưởng, lớp phó văn nghệ. Qua những vị trí được giao như vậy. Chúng con cũng đã tự tin hơn rất nhiều ạ.
Còn rất nhiều, rất nhiều điều khác nữa khiến chúng con yêu trường, yêu lớp. Chúng con luôn cố gắng đoàn kết yêu thương nhau để mỗi ngày đến trường là một ngày vui ạ.
Phần trình bày của chúng con đến đây là hết. cảm ơn các bác đã lắng nghe.
Sau đây xin mời bạn ……. và …… lên báo cáo kết quả học tập của lớp. Xin mời hai bạn.
BÁO CÁO KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA LỚP 3a3

Kính thưa các bác phụ huynh, kính thưa các cô. Con xin tự giới thiệu, con tên là Minh Châu A. Con rất vui khi được tham gia chương trình ngày hội phụ huynh học sinh ngày hôm nay.
Còn con là Đăng Quang. Con cũng rất vui và cảm thấy tự hào lắm ạ.
Sau đây chúng con xin thay mặt các bạn trong lớp báo cáo kết quả học tập của chúng con trong năm học vừa qua.
Môn Tiếng Việt:
+ Cuối kì 1, có 33/37 bạn hoàn thành tốt
+ So với đầu kì thì rất nhiều bạn tiến bộ. Các bạn đã viết chữ đẹp hơn, viết được những bài văn có hình ảnh so sánh hay. Chúng con cũng thường xuyên rèn luyện cách viết các câu văn, đoạn văn để rèn kĩ năng viết.Ở kì 1 chúng con đã được học rất nhiều các dạng bài văn khác nhau. Nhiều bạn viết rất tốt, có ý văn hay và sáng tạo. Các bạn còn có giọng đọc hay, truyền cảm. Đặc biệt còn rất tự tin thể hiện qua cuộc thi Sao phát thanh do lớp tổ chức hay cuộc thi hùng biện tiếng anh cấp trường.

+ Nhiều bạn còn tự tin để nói đúng chủ đề cô cho. Tập những tiết mục kịch từ các bài đọc đã học. Một số bạn đã cùng bố mẹ đóng những vở kịch rất hay và thú vị như tiết mục kịch Mồ xôi xử kiện do gia đình bạn Trang. Ngân thể hiện.
+ Đa số các bạn trong lớp đều rất tích cực trong lớp học. hăng hái trong học tập. Tuy vậy, cũng có bạn cần cố gắng hơn vì viết còn sai lỗi chính tả, đọc hay vấp và nhiều câu văn viết còn lủng củng chưa rõ nghĩa. Chúng con sẽ cố gắng rèn luyện dưới sự hướng dẫn của cô giáo để tiến bộ hơn ạ
Về Môn Toán:
+ Cuối kì 1, có 35/37 bạn hoàn thành tốt.
+ Lớp có nhiều bạn tiếp thu nhanh và rất thông minh. Các bạn nắm chắc kiến thức cơ bản. Có kiến thức và kĩ năng làm bài khá chắc chắn, biết trình bày bài cẩn thận. Có bạn còn rất tự tin trình bày trước lớp, hướng dẫn lại được cho các bạn. Có thể tự chữa bài chéo cho nhau, nêu ý kiến và tranh luận về một bài toán khó.
+ Bên cạnh đó, nhiều bạn chưa thực sự cố gắng, trong lớp còn mất tập trung và chưa nghiêm túc để cô phải nhắc nhở nhiều lần. Có những bạn biết cách làm dạng bài nhưng tính toán sai. Đôi khi còn chủ quan không dùng nháp khi làm bài. Chúng con đã cùng nhau rút kinh nghiệm và sẽ sửa đổi ở kì 2.
Phần trình bày của chúng con đến đây là hết.
Sau đây xin mời bạn Nam AnMinh Châu lên báo cáo kết quả thi đua của lớp.
BÁO CÁO KẾT QUẢ THI ĐUA CỦA LỚP 3a3

Con chào các bác, con chào các cô. Con xin tự giới thiệu, con tên là ……. con rất vui khi được tham gia buổi họp phụ huynh ngày hôm nay.
Còn con là …………. Sau đây chúng con xin thay mặt các bạn trong lớp báo cáo kết quả thi đua của chúng con trong năm học vừa qua.
Trong kì 1, chúng con đã đạt nhữngthành tích và giải thưởng sau:
 • Ba lần được danh hiệu lớp xuất xắc tuần và tháng
 • Đạt giải ba hội thi lớp sạch đẹp
 • Tham gia phong trào Kế hoạch nhỏ được 212 kg
 • Tham gia từ thiện ủng hộ Miền Trung thu được số tiền 2.958.000 đồng, 4 túi lương khô và 1 thùng mì tôm.
 • Bạn Bảo Uyên đạt giải ba cuộc thi Thuyết trình tiếng Anh.
 • Các bạn đạt giải thi toán ITMC đó là
 • +
 • +
 • +
 • +
 • Ở lớp chúng con cũng thi đua mỗi tháng,Các bạn được nhiều sao nhất cộng với sự cố gắng trên lớp, cùng sự rèn luyện tiến bộ thì đều được nhận huy hiệu chiến sĩ thi đua và phần thưởng
 • Tháng 10; Bạn Quốc Huy giành nhất tháng
 • Tháng 11. Bạn quỳnh Trang giành nhất tháng
 • Tháng 12, bạn Nguyên Việt giành nhất tháng, bạn Nguyên việt chưa có số sao cao nhất nhưng đã được tất cả các bạn lựa chọn vì có sự cố gắng nhiều nhất và tiến bộ nhất trong lớp ạ.
 • Qua kết quả học tập và các hoạt động, lớp con đã chọn ra 10 bạn xuất sắc nhất lớp dó là:
 • ……………………………………………………..
 • ……………………………………………………
 • ……………………………………………………..
 • ……………………………………………………
 • ……………………………………………………..
 • ……………………………………………………
 • ……………………………………………………..
 • ……………………………………………………
 • ……………………………………………………..
 • ……………………………………………………
Về các hoạt động của lớp. Lớp con đã có rất nhiều ngày hội lớn được tổ chức rất hoành tráng và vui như Ngày hội Trung thu, Kỉ niệm 20/11, ngày noel, tổng kết thi đua các tháng, tổ chức sinh nhật các bạn và các cuộc thi có sự giúp đỡ của bố mẹ như sao phát thanh, diễn kịch….. Con xin mời bố mẹ hãy xem trang nhật ký của lớp chúng con trên đây, mời bố mẹ quét mã Qr để xem ạ.
Qua từng hoạt động của lớp, của trường chúng con được gần nhau hơn, đoàn kết với nhau hơn, yêu lớp học, yêu trường của mình hơn. Chúng con mong sẽ có nhiều hoạt động hay như vậy nữa để chúng con được tham gia và tỏa sáng ạ.
Con thay mặt các bạn trong lớp cảm ơn các cô đã kiên trì với chúng con, cảm ơn bố mẹ, các bác trong Ban phụ huynh lớp đã luôn đồng hành cùng chúng con.
Chúng con xin dừng lời tại đây. Tiếp theo chương trình con xin trân trọng kính mời cô giáo chủ nhiệm lên tổng kết lại kết quả kì 1 và nêu lên nội dung chương trình kì 2 a.

Ba không là triệu phú
Cho con được đủ đầy
Ba không là trái cây
Để hàng ngày con hái
Ba cũng không chèo lái


Đưa con đến tầm cao
Ba không là vì sao
Chiếu sáng con lấp lánh
Nhưng ba luôn sát cánh
Để đồng hành cùng con
Thành quả vuông hay tròn
Phải do con tạo dựng
Con hãy tìm chỗ đứng
Trong xã hội bon chen
Người ta sang hay hèn
Là tự thân cố gắng
Đường đời không phẳng lặng
Thành công chẳng dễ dàng
Hôm nay là một trang
Mở cho con tiếp bước
Hãy nhìn người đi trước
Dìu dắt người đi sau
Các con hãy cùng nhau
Học chăm cùng tiến bộ
Lấy đức năng thắng số
Sướng khổ đâu tại trời
Do mình cả đấy thôi
Cố gắng lên con nhé
Bên con còn có mẹ
Luôn đồng hành cùng con


ĐÔI ĐIỀU NHẮN NHỦ VỚI CON
1685073717125.png

PASS GIẢI NÉN: yopoVN.com

THẦY CÔ DOWNLOAD FILE TẠI MỤC ĐÍNH KÈM!
 

DOWNLOAD FILE TẠI MỤC ĐÍNH KÈM DƯỚI ĐÂY.

 • YOPOVN.COM---BÔ FILE HỌP PHỤ HUYNH KÌ2 19 FILE - 150K.zip
  310.4 MB · Lượt xem: 2
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Từ khóa
  anh họp phụ huynh ảnh họp phụ huynh mầm non bài giảng họp phụ huynh đầu năm bài giảng họp phụ huynh đầu năm violet biên bản họp phụ huynh giữa năm học biên bản họp phụ huynh giữa năm mầm non biên bản họp phụ huynh mầm non violet biên bản họp phụ huynh violet biên bản họp phụ huynh đầu năm biên bản họp phụ huynh đầu năm cấp tiểu học biên bản họp phụ huynh đầu năm của mầm non biên bản họp phụ huynh đầu năm học biên bản họp phụ huynh đầu năm học mầm non biên bản họp phụ huynh đầu năm mầm non biên bản họp phụ huynh đầu năm mầm non violet biên bản họp phụ huynh đầu năm ở tiểu học biên bản họp phụ huynh đầu năm violet biên bản họp phụ huynh đột xuất bố mẹ đi họp phụ huynh chiều xem lại camera cách họp phụ huynh hiệu quả cách họp phụ huynh đầu năm giáo án họp phụ huynh đầu năm giáo án họp phụ huynh đầu năm học giấy họp phụ huynh đầu năm giấy mời họp phụ huynh bản word giấy mời họp phụ huynh file word giấy mời họp phụ huynh violet giấy mời họp phụ huynh đầu năm giấy mời họp phụ huynh đầu năm học giấy mời họp phụ huynh đầu năm online giấy mời họp phụ huynh đầu năm tiểu học giấy mời họp phụ huynh đầu năm violet hình anh họp phụ huynh họp phụ huynh bằng powerpoint họp phụ huynh bằng tiếng anh họp phụ huynh bao lâu họp phụ huynh cho bà xã họp phụ huynh cuối học kì 1 họp phụ huynh cuối học kì 1 violet họp phụ huynh cuối học kì 2 họp phụ huynh cuối kì 1 họp phụ huynh cuối kì 1 lớp 1 họp phụ huynh cuối kì 1 tiểu học họp phụ huynh cuối năm họp phụ huynh cuối năm mầm non họp phụ huynh cuối năm online họp phụ huynh cuối năm ppt họp phụ huynh cuối năm violet họp phụ huynh dau nam họp phụ huynh gãy họp phụ huynh giữa học kì 1 họp phụ huynh hay họp phụ huynh học kì 1 họp phụ huynh học sinh họp phụ huynh học sinh cá biệt họp phụ huynh học sinh cuối năm họp phụ huynh học sinh lớp 9 họp phụ huynh học sinh powerpoint họp phụ huynh học sinh tiểu học họp phụ huynh học sinh đầu năm họp phụ huynh học sinh đầu năm violet họp phụ huynh in english họp phụ huynh kenh14 họp phụ huynh kì 1 họp phụ huynh kiểu mới họp phụ huynh là gì họp phụ huynh là như thế nào họp phụ huynh làm gì họp phụ huynh lớp họp phụ huynh lớp 1 họp phụ huynh lớp 1 đầu năm họp phụ huynh lớp 12 họp phụ huynh lớp 9 cuối năm họp phụ huynh lớp 9 đầu năm họp phụ huynh mầm non họp phụ huynh mầm non cuối năm họp phụ huynh meme họp phụ huynh mùa dịch họp phụ huynh nên nói gì họp phụ huynh nhạc chế họp phụ huynh như thế nào họp phụ huynh nỗi ám ảnh họp phụ huynh ở buôn ma thuột họp phụ huynh ở gia lai họp phụ huynh ở nhật họp phụ huynh ở nước ngoài họp phụ huynh ở thái nguyên họp phụ huynh ở đắc lắc họp phụ huynh online họp phụ huynh online powerpoint họp phụ huynh ppt họp phụ huynh sáng tạo họp phụ huynh sơ kết học kỳ 1 họp phụ huynh tiếng anh họp phụ huynh tiếng anh là gì họp phụ huynh tiếng trung là gì họp phụ huynh tiểu học họp phụ huynh tổng kết cuối năm họp phụ huynh tổng kết năm học họp phụ huynh trên zoom họp phụ huynh trực tuyến họp phụ huynh trực tuyến violet họp phụ huynh trực tuyến đầu năm họp phụ huynh trực tuyến đầu năm ppt họp phụ huynh trực tuyến đầu năm violet họp phụ huynh trường hoàng việt họp phụ huynh vẽ bảng họp phụ huynh violet họp phụ huynh đầu năm bài giảng điện tử họp phụ huynh đầu năm bằng powerpoint họp phụ huynh đầu năm cần nói gì họp phụ huynh đầu năm cấp 3 họp phụ huynh đầu năm của mầm non họp phụ huynh đầu năm học họp phụ huynh đầu năm học mới họp phụ huynh đầu năm lớp 1 họp phụ huynh đầu năm lớp 10 họp phụ huynh đầu năm lớp 12 họp phụ huynh đầu năm lớp 3 họp phụ huynh đầu năm lớp 4 họp phụ huynh đầu năm lớp 7 họp phụ huynh đầu năm lớp 9 họp phụ huynh đầu năm mầm non họp phụ huynh đầu năm mới nhất họp phụ huynh đầu năm nên nói gì họp phụ huynh đầu năm ở tiểu học họp phụ huynh đầu năm online họp phụ huynh đầu năm ppt họp phụ huynh đầu năm ppt violet họp phụ huynh đầu năm tiểu học họp phụ huynh đầu năm trực tuyến họp phụ huynh đầu năm violet họp phụ huynh đổi mới hướng dẫn họp phụ huynh đầu năm kế hoạch họp phụ huynh đầu năm kế hoạch họp phụ huynh đầu năm mầm non kế hoạch họp phụ huynh đầu năm thpt kế hoạch họp phụ huynh đầu năm tiểu học violet kịch bản họp phụ huynh đầu năm kịch bản họp phụ huynh đầu năm cấp tiểu học kịch bản họp phụ huynh đầu năm online kịch bản họp phụ huynh đầu năm thpt kịch bản họp phụ huynh đầu năm trường mầm non kịch bản họp phụ huynh đầu năm violet kinh nghiệm họp phụ huynh đầu năm mẫu giấy mời họp phụ huynh word mẫu họp phụ huynh đầu năm mẫu nghị quyết họp phụ huynh học sinh mời họp phụ huynh đầu năm nghị quyết họp phụ huynh nghị quyết họp phụ huynh cuối năm nghị quyết họp phụ huynh học sinh nhạc chế - họp phụ huynh (despacito parody) tuna lee nội dung họp phụ huynh cuối học kì 1 nội dung họp phụ huynh cuối năm nội dung họp phụ huynh cuối năm mầm non nội dung họp phụ huynh đầu năm nội dung họp phụ huynh đầu năm của hiệu trưởng nội dung họp phụ huynh đầu năm của tiểu học nội dung họp phụ huynh đầu năm học mầm non nội dung họp phụ huynh đầu năm lớp 1 nội dung họp phụ huynh đầu năm lớp 4 nội dung họp phụ huynh đầu năm lớp 9 nội dung họp phụ huynh đầu năm mầm non nội dung họp phụ huynh đầu năm thcs nội dung họp phụ huynh đầu năm tiểu học violet nội dung họp phụ huynh đầu năm trường mầm non phát biểu họp phụ huynh đầu năm học phông họp phụ huynh powerpoint họp phụ huynh cuối kì 1 powerpoint họp phụ huynh violet powerpoint họp phụ huynh cuối năm violet powerpoint họp phụ huynh đầu năm violet pp họp phụ huynh đầu năm violet quy trình họp phụ huynh quy trình họp phụ huynh đầu năm thông báo họp phụ huynh đầu năm thư mời họp phụ huynh bằng tiếng anh vẽ bảng họp phụ huynh đầu năm xin nghỉ họp phụ huynh
 • TÀI LIỆU GIÁO DỤC TỔNG HỢP

  ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

  Bài viết mới

  Thống kê

  Chủ đề
  21,472
  Bài viết
  22,931
  Thành viên
  69,884
  Thành viên mới nhất
  đứctrung

  Thành viên Online

  Top
  ĐÃ PHÁT HIỆN RA TRÌNH DUYỆT CHĂN QUẢNG CÁO!

  Chúng tôi hiểu, quảng cáo thật khó chịu!!

  Chắc chắn, phần mềm hoặc trình duyệt chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích trên trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn...

  Tôi Đã Tắt AdBlock    Không, cám ơn