Chào mừng!

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MỚI TẢI ĐƯỢC TÀI LIỆU! Đăng ký ngay!

Yopovn

Ban quản trị Team YOPO
Thành viên BQT
Tham gia
28/1/21
Bài viết
77,932
Điểm
113
tác giả
TUYỂN TẬP Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng hay nhất LINK DRIVE được soạn dưới dạng file word gồm các file trang. Các bạn xem và tải về ở dưới.
Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng năm học mới

Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng Tiểu học

Lời đầu tiên em xin thay mặt cho đội văn nghệ Liên Đội trường tiểu học ............ xin được gửi đến quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bạn hoc sinh cùng toàn thể quý vị khán giả lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Sau đây Chương trình Văn nghệ Chào mừng Lễ khai giảng năm học.......... xin phép được bắt đầu !

 1. Mỗi bạn nhỏ là một bông hoa đẹp xinh lung linh trong ánh nằng vàng, tất cả các bạn đều được sống trong tình yêu thương, được hạnh phúc, được đến trường, được vui chơi, và được che chở của tất cả thầy cô và bạn bè. Từ đó các bạn được lớn lên trong niềm thương yêu và sẽ được bung ra những cánh hoa tươi đẹp thơm ngát, ngọt ngào! Vâng điều đó đã được các bạn học sinh thể hiện với điệu - Múa: Chắp cánh ước mơ
Sáng tác của: Nguyễn Thị Hải, xin mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các bạn thưởng thức.

2. Hôm qua em tới trường
Mẹ dắt tay từng bước
Hôm nay mẹ lên nương
Một mình em tới lóp
Đó là bài thơ Đi học của Nhà thơ Bùi Đình Thảo
Sau đây kính mời quý vị cùng quay về kí ức của tuổi học trò để tìm lại những kỉ niệm của mình trong ca khúc: Đi học một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân do............... Trình bày.
3. Tiếp theo chương trình Văn nghệ, chúng ta cùng đến với giai điệu thật sôi nổi, trẻ trung và lôi cuốn, đó là tiết mục AEROBIC: Do các bạn thiếu nhi đội Văn nghệ trường Tiểu học ........... thể hiện. Xin các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn hãy cho một tràng pháo tay thật lớn .

4. Sau đây để thay đổi không khí của chương trình văn nghệ chúng ta hãy cùng nhau hướng lên sân khấu để cổ vũ cho 2 bạn ......... và ............... lớp...... với điệu nhảy cực kì sôi động.

5. Kết thúc chương trình Văn nghệ hôm nay, chúng ta cùng đến với tiết mục múa quạt

Với bài “ Đất nước mến thương ” Do các bạn thiếu nhi đội Văn nghệ trường Tiểu học .............. thể hiện.

Tiết mục múa quạt với bài “ Đất nước mến thương đã khép lại chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ Khai Giảng năm học mới của liên đội trường Tiểu học ...........

Chúng em xin gửi tới các Quý vị đại biểu, các Thầy Cô giáo lời Kính chúc Sức khỏe - Thành Đạt và Hạnh phúc, chúc các bạn học sinh chăm ngoan học giỏi. Chúc lễ khai giảng thành công rực rỡ.

Em Xin chân thành cảm ơn !

Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng THCS

Kính thưa: Quý vị đại biểu khách quý!

Kính thưa: Toàn thể các thầy cô giáo, cùng các em học sinh thân mến.

Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của thầy và trò trường ...............

1/ Mùa thu, mùa của những ước mơ, mùa thơm trang sách mới. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức bài hát “Mùa thu ngày khai trường” do các em học sinh khối ........... thể hiện.

2/ “Đí há, đi há mu cẳn táư kề mùa cờ chề chua đớ đớ”. Đó là những lời gọi nhau đi học của các em học sinh dân tộc H’mông vùng cao. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức bài hát “Đi học xa” do các em học sinh khu Đội 3 trình bày.

3/ Tiếp theo chương trình, mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức thưởng thức màn múa hát “Mái trường mến yêu” do các em học sinh khối ........... thể hiện.

4/ “Sao cô muốn đàn em mau khoẻ? Sao cô muốn đàn em chăm ngoan? Vâng đó cũng chính là niềm mong ước của các thầy cô giáo. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh cùng thưởng thức bài hát “Cô nuôi dạy trẻ” do cô giáo.......... trình bày.

5/ Để tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh đến với tiết mục múa “Đi học” do 2 em .......... và......... thể hiện.

6/ Vì hạnh phúc tương lai, ánh đèn khuya vẫn miệt mài bên mái trường mến yêu, thầy cô cho em màu xuân, đó cũng chính là lời bài hát “Thầy cô mến yêu” của nhạc sĩ Đỗ Anh Hùng kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức.

7/ Tiếp nối chương trình, mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh đến với bài hát “Cô giáo vùng cao” do cô giáo .................. thể hiện.

8/ Múa “Mùa xuân” do các em học sinh khối........... biểu diễn.

9/ “Khi thầy viết bảng, bụi phấn rơi rơi, có hạt bụi nào rơi trên bục giảng, có hạt bụi nào vương trên tóc thầy” Kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức bài hát “Bụi phấn” do em ............ thể hiện.

10/ “Mời bạn về thăm quê tôi, nghe câu hát Inh lả ơi! Mời bạn về thăm quê tôi, nghe câu hát Sao noọng ơi! đó là những lời mời tha thiết, chân thành của các thiếu mữ dân tộc Thái - Tây Bắc. Sau đây xin kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em đến với bài hát “Đi nghe câu hát Inh lả ơi! do thầy giáo ................. trình bày.

11/ Để kết thúc chương trình văn nghệ hôm nay. Kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức tiết mục “Múa quạt” do các em học sinh khối........ biểu diễn.

Kính thưa: Quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh.

Từ xưa đến nay, mỗi khi đến giờ giải lao, các ngày hội làng, các ngày Lễ lớn của dân tộc. Chúng ta thường tổ chức các trò chơi dân gian, để không khí ngày hội thêm tưng bừng, rộn rã và hôm nay cũng vậy. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh cùng hướng tới phần trò chơi “Kéo co và Đẩy gậy” của các em học sinh.

1692872628512.png


Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng


2b07.png
2b07.png
2b07.png
link tải dưới bình luận

https://yopo.vn/attachments/download-png.252800/

THẦY CÔ TẢI NHÉ!
 
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn
 • Từ khóa
  kịch bản lời dẫn khai giảng lời dẫn chương trình khai giảng lời dẫn chương trình khai giảng bằng tiếng anh lời dẫn chương trình khai giảng giáo lý lời dẫn chương trình khai giảng lớp tập huấn lời dẫn chương trình khai giảng mầm non lời dẫn chương trình khai giảng mầm non hay nhất lời dẫn chương trình khai giảng năm học mới thpt lời dẫn chương trình khai giảng thcs lời dẫn chương trình khai giảng tiểu học lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non lời dẫn chương trình khai giảng đại học lời dẫn chương trình lễ khai giảng mầm non lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng hay nhất lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng mầm non lời dẫn chương trình văn nghệ lễ khai giảng lời dẫn diễu hành khai giảng lời dẫn khai giảng lời dẫn khai giảng hay lời dẫn khai giảng hay nhất lời dẫn khai giảng mầm non lời dẫn khai giảng năm học lời dẫn khai giảng năm học mới lời dẫn khai giảng năm học mới trường mầm non lời dẫn khai giảng năm học mới trường thcs lời dẫn khai giảng thpt lời dẫn lễ khai giảng giáo lý lời dẫn lễ khai giảng năm học giáo lý lời dẫn lễ khai giảng năm học mới lời dẫn mc khai giảng lời dẫn thánh lễ khai giảng năm học mới lời dẫn văn nghệ chào mừng khai giảng lời dẫn văn nghệ khai giảng lời dẫn văn nghệ khai giảng hay lời dẫn văn nghệ khai giảng năm học mới
 • TÀI LIỆU GIÁO DỤC TỔNG HỢP

  ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

  Bài viết mới

  Thống kê

  Chủ đề
  27,830
  Bài viết
  29,323
  Thành viên
  101,621
  Thành viên mới nhất
  Phùng Xuyến

  BQT trực tuyến

  • Yopovn
   Ban quản trị Team YOPO
  Top