Chào mừng!

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MỚI TẢI ĐƯỢC TÀI LIỆU! Đăng ký ngay!

Admin Yopo

Ban quản trị Team YOPO
Tham gia
15/8/22
Bài viết
3,657
Điểm
48
tác giả
BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ: MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN ĐẨY GẬY được soạn dưới dạng file word/PDF/ powerpoint gồm 9 trang. Các bạn xem và tải về ở dưới.

PHẦN I. ĐẶT VẤN ĐỀ

Giáo dục thể chất là một môn học nhằm rèn luyện thể lực và phát triển nhân cách cho học sinh trong ngành giáo dục và là một mặt của nền giáo dục toàn diện. Nó có ảnh hưởng rất lớn đối với các sự hình thành nhân cách, là một vị trí hết sức quan trọng trong việc chuẩn bị trong học tập, trong lao động sản xuất và bảo vệ tổ quốc.

Mục đích của giáo dục thể chất là: “Bồi dưỡng thế hệ trẻ trở thành những người phát triển toàn diện, có sức khoẻ dồi dào, thể chất cường tráng, có dũng khí kiên cường để kế tục sự nghiệp cách mạng của Đảng một cách đắc lực, sống vui tươi lành mạnh”. Nghĩa là con người chúng ta phải khoẻ về thể chất lẫn tinh thần. Có khả năng lao động trí óc, nhưng cũng có khả năng lao động chân tay. Sáng tạo trong sản xuất, học tập và rất mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ sự nghiệp cách mạng. Vấn đề bảo vệ và tăng cường sức khoẻ cho học sinh đã trở thành nhiệm vụ cấp bách. Có ý nghĩa chiến lược của toàn Đảng, toàn dân.

Như Bác Hồ đã ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục năm 1946: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công. Một người dân yếu ớt tức làm cho cả nước yếu ớt, một người dân mạnh khoẻ tức làm cho cả nước mạnh khỏe”. Vì thế “Luyện tập thể dục, bồi bổ sức khoẻ là bổn phận của người dân yêu nước”.

Trong giáo dục toàn diện cho học sinh một phần không thể thiếu được là giáo dục về thể chất. Vì nó tác động tới sức khoẻ học sinh, nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức, kĩ năng vận động cơ bản làm cơ sở cho học sinh để rèn luyện thân thể đạo đức tác phong con người mới.

1694958258568.png
 

DOWNLOAD FILE TẠI MỤC ĐÍNH KÈM DƯỚI ĐÂY.

  • YOPO.VN---BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN ĐẨY GẬY.doc
    83 KB · Lượt xem: 0
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn

TÀI LIỆU GIÁO DỤC TỔNG HỢP

ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

Bài viết mới

Thống kê

Chủ đề
27,830
Bài viết
29,323
Thành viên
101,557
Thành viên mới nhất
vuminhanh
Top